Vinadry GP941, 942 trình làng với bộ tời hình trụ, giá rẻ bất ngờ

Khẳng định đẳng cấp của “gã khổng lồ” trên thị trường giàn phơi thông minh. Vinadry đã nhanh chóng cho ra mắt các sản phẩm mới khi sức nóng của những sản phẩm cũ còn chưa kịp nguội. Điển hình, mới đây Vinadry đã ra mắt 2 mẫu thiết kế mới nhất là Vinadry GP941 và vinadry GP942. Chúng có đặc điểm khác biệt với các mẫu giàn phơi còn lại là có bộ tời hình trụ.

Vinadry GP941, và Vinadry GP942 có cùng thiết kế, chỉ khác nhau về màu sắc. Nếu như bộ 941 có màu xanh rêu hiện đại thì gp942 lại có màu đỏ rượu vang lạ mắt.

Điểm thu hút và khác biệt lớn nhất của 2 sản phẩm này so với các bộ giàn phơi khác của Vinadry chính là có thiết kế hình trụ lớn. Tuy độ lớn của bộ tời nhỉnh hơn hẳn các thiết kế cũ nhưng nó chẳng kém phần sang trọng, hiện đại chút nào. Để tạo sức hút cho chúng, các kỹ sư của Vinadry đã trang trí cho bộ tời bằng nhiều hoa văn nổi sang trọng.

Không chỉ được cải tiến vẻ bề ngoài, bên trong bộ tời giàn phơi Vinadry GP942, gp941 cũng được Vinadry thay đổi nhiều về công nghệ. Các bộ phận như trục quay, lò xo hãm tự động được sản xuất theo công nghệ mới nhất, giúp tăng sức nâng, giảm lực điều khiển. Tức là khi người sử dụng quay tay quay để điều khiền giàn phơi sẽ ít phải sử dụng sức hơn các mẫu cũ.

2 mẫu giàn phơi này được cho là có những cải tiến quan trọng nhất về trải nghiệm người dùng, còn về khả năng phơi đồ của nó vẫn được giữ nguyên như các mẫu cao cấp gần nhất. Sức phơi đạt 60kg và số lỗ phơi là 80 lỗ. Dù không được nâng cấp, nhưng khả năng phơi đồ này được cho là quá đủ đối với 1 gia đình thông thường.

Giá bán 2 mẫu giàn phơi này được đánh giá là khá rẻ chỉ 2.190.000đ. Những ai theo dõi Vinadry bấy lâu này đều khá bất ngờ với mức giá ngon, hấp dẫn mà Vinadry niêm yết cho 2 bộ giàn phơi mới này.

Vinadry trên Youtube: https://www.youtube.com/channel/UClYqsTjMYKNaLr6s8BDuS5A

Vinadry trên Facebook: https://www.facebook.com/gianphoithongminhvinadry/

Trả lời