Giá thi công trần thạch cao chống ẩm phòng bếp tại Hà Nam năm 2021

Trần Thi Công Hà Nam báo giá thi công trần thạch cao chống ẩm phòng bếp tại Hà Nam năm 2020

Trần thạch cao chống ẩm cho phòng bếp hiện đang là giải pháp tuyệt vời cho căn bếp. Không chỉ tăng tính thẩm mĩ tối đa mà trần thạch cao chống ẩm cho phòng bếp còn có tác dụng hạn chế nấm mốc và tích tụ vi khuẩn ở khu vực bếp. Nhiều gia chủ muốn làm trần thạch cao chống ẩm phòng bếp nhưng lo ngại giá thành thi công sẽ đắt vì phải dùng tấm thạch cao chuyên dụng. Vậy giá thi công trần thạch cao chống ẩm phòng bếp tại Hà Nam năm 2021 như thế nào, cùng xem trong bài viết dưới đây nhé!

Trần Thi Công Hà Nam báo giá thi công trần thạch cao chống ẩm phòng bếp tại Hà Nam năm 2020
Trần Thi Công Hà Nam báo giá thi công trần thạch cao chống ẩm phòng bếp tại Hà Nam năm 2020

Phòng bếp quanh năm ẩm ướt, nấm mốc, phải làm sao?

Phòng bếp là nơi tạo ra nhiều món ăn ngon, là nơi cả gia đình quây quần bên nhau để thưởng thức những món ăn ngon sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, là nơi đầy ắp tiếng cười của sự hạnh phúc. Nhưng bếp cũng là nơi thường xuyên ẩm ướt và có nhiều nấm mốc nhất nhà. Nếu gia chủ không có phương án chống ẩm hiệu quả, chắc chắn căn bếp sẽ chứa toàn vi khuẩn gây bệnh cho cả nhà. Phải làm sao?

Như đã đề cập ở trên, thi công trần thạch cao chống ẩm cho phòng bếp chính là giải pháp hạn chế nấm mốc và tích tụ vi khuẩn hữu hiệu nhất hiện nay. Bởi trần thạch cao chống ẩm sở hữu những ưu điểm cực kỳ tuyệt vời như:

– Có khả năng hút ẩm, chống ẩm cực tốt, hạn chế nấm mốc hình thành và tích tụ vi khuẩn do ẩm mốc tại gian bếp,

– Trần thạch cao chịu nước hiệu quả, chống chịu được sự tác động của nước, mưa, phù hợp cho cả công trình nội thất và ngoại thất.

Bởi tấm thạch cao chống ẩm cho nhà bếp thực chất là tấm Gyproc và tấm thạch cao chịu nước là tấm xi măng DURAflex được làm từ những nguyên vật liệu tự nhiên như xi măng, giấy sợi, cát, vôi nên tấm Duraflex, tấm Gyproc cực kỳ phù hợp để thi công những hạng mục công trình có tính đặc thù như nhà bếp, nhà tắm hay những nơi thường xuyên ẩm ướt khác.

Trần thạch cao chịu nước hiệu quả, hút ẩm và chống ẩm cực ưu việt - Tấm xi măng Duraflex
Trần thạch cao chịu nước hiệu quả, hút ẩm và chống ẩm cực ưu việt – Tấm xi măng Duraflex

Nhưng vì thi công trần thạch cao chống ẩm là một hạng mục công trình đặc thù nên đòi hỏi đội thợ thi công phải là những người có tay nghề cao, tỉ mỉ và có kinh nghiệm thi công hạng mục khó nhằn này.

Trần thạch cao chống ẩm cực kỳ bền bỉ dù hàng ngày phải “chịu đựng” sự ẩm ướt của khu vực bếp, một sản phẩm chuyên dụng cho những vị trí đặc thù, đòi hỏi cao ở đơn vị thi công như vậy liệu giá thi công có “đặc thù”?

Để biết báo giá thi công trần thạch cao chống ẩm phòng bếp năm 2020, bạn đừng bỏ qua nội dung quan trọng dưới đây nhé!

Báo giá thi công trần thạch cao chống ẩm phòng bếp tại Hà Nam năm 2020

Trần Thạch Cao Hà Nam hiện là đơn vị thi công trần thạch cao tại Hà Nam uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trần Thạch Cao Hà Nam sở hữu những người thợ kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên không chỉ thi công trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, văn phòng, công ty, biệt thự,…mà kể cả những hạng mục đặc thù như thi công trần thạch cao chống ẩm phòng bếp cũng không làm khó được chúng tôi.

Tại thị trường Hà Nam, Trần Thạch Cao Hà Nam có thể nói là đơn vị có báo giá thi công trọn gói rẻ nhất tỉnh. Báo giá thi công trần thạch cao chịu nước phòng bếp tại Hà Nam năm 2020 của Trần Thạch Cao Hà Nam như sau:

Báo giá thi công trần thạch cao Hà Nam trọn gói 2020 mới nhất - Báo giá thi công trần thạch cao chống ẩm phòng bếp năm 2020 tại Hà Nam
Báo giá thi công trần thạch cao Hà Nam trọn gói 2020 mới nhất – Báo giá thi công trần thạch cao chống ẩm phòng bếp năm 2020 tại Hà Nam

Thi công trọn gói tức là chúng tôi tư vấn, thiết kế mẫu trần cho khách hàng, cung cấp vật tư, thi công hoàn thiện và bảo trì công trình sau thi công. Vật tư thi công cho phòng bếp chính là tấm Duraflex chịu nước hoặc tấm Gyproc chịu ẩm, giá thành cao hơn một chút so với tấm thạch cao thường nhưng không chênh nhau nhiều.

Qúy vị thi công trần thạch cao chống ẩm, chịu nước cho phòng bếp chi phí cũng không hết quá nhiều như tưởng tượng.

Đối với hạng mục trần thạch cao chống ẩm phòng bếp, Trần Thạch Cao Hà Nam chịu trách nhiệm bảo hành khung xương trong vòng 8 năm, tấm thạch cao 2 năm. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm hưởng thụ những nét thẩm mĩ và nghệ thuật mà trần thạch cao chịu nước phòng bếp mang lại.

Qúy khách hàng nếu có nhu cầu thi công trần thạch cao chống ẩm phòng bếp tại Hà Nam, muốn biết báo giá thi công trần thạch cao chống ẩm phòng bếp năm 2020 tại Hà Nam, vui lòng liên hệ Trần Thạch Cao Hà Nam theo số Hotline hiển thị trên web. Trân trọng!