Dịch vụ sửa giàn phơi của Vinadry uy tín số 1 Hà Nội

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của Vinadry chất lượng và uy tín số 1 Hà Nội. Vâng, tôi đã nghe nhiều đồng nghiệp và hàng xóm nói như vậy về địa chỉ này. Nhưng đúng là trăm nghe không bằng 1 lần trải nghiệm.

Vinadry là 1 thương hiệu giàn phơi lớn trên thị trường. Đúng tôi biết điều đó, vì những gia đình xung quanh tôi mới lắp giàn phơi hầu hết đều lắp của Vinadry. Vì lắp giàn phơi khá sớm nên lúc đó gia đình tôi không được tiếp cận với các sản phẩm của Vinadry.

Nhưng điều tôi ngạc nhiên hơn là mảng nhỏ – sửa chữa giàn phơi Vinadry cũng thực hiện rất tốt.

Cụ thể bộ giàn phơi của gia đình tôi do dùng lâu ngày nên bị mòn, đứt dây treo thanh phơi. Tôi khá bối rồi vì cứ nghĩ như vậy là xong, sẽ phải bỏ tiền mua bộ giàn phơi mới. Nhưng thật may mắn khi điều đó không xảy ra. Chia sẻ việc này với hàng xóm và đồng nghiệp tất cả mọi người đều khuyên tôi nên liên hệ với Vinadry để được sửa chữa giàn phơi tại nhà nhanh chóng.

Đúng như vậy, buổi sáng liên hệ với Vinadry, hẹn chiều tối sửa chữa. Đúng chiều tối có thợ kỹ thuật của Vinadry gọi cửa để sửa giàn phơi.

Theo mình quan sát, thợ sửa giàn phơi Vinadry khá chuyên nghiệp. Các thao tác được thực hiện vô cùng thành thục, nhanh chóng. Sau khi sửa xong họ còn dạy mình cách bảo dưỡng giàn phơi để hạn chế hỏng hóc nữa.

Chi phí sửa giàn phơi tại Vinadry cực rẻ, cụ thể nhà mình thay toàn bộ cả 2 dây cáp giàn phơi có giá chỉ 250.000đ còn được bảo hành trong 3 tháng.

Trả lời